Lượt xem: 1,834 - Ngày đăng: (13/02/2017)

Giới trẻ giáo xứ Tiên Thôn mừng lễ kình thánh quan thầy Gioan Donbosco

Ngày 31/01/2017 vừa qua, giới trẻ giáo xứ Tiên Thôn đã hân hoan mừng kính Thánh quan thầy Gioan Donbosco, bổn mạng giới trẻ.


Trong bầu khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, khuôn viên nhà thờ giáo xứ Tiên Thôn trở nên nhộn nhịp hơn bởi sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ trong giáo xứ quy tụ về để mừng lễ Thánh quan thầy.


Khai mở ngày gặp mặt, các bạn trẻ giáo xứ Tiên Thôn cùng tìm hiểu về cuộc đời của vị Thánh bổn mạng và gương sống của thánh nhân trên trần gian này qua những chia sẻ của thầy Giuse Nguyễn Văn Toàn đến từ Dòng Thánh Donbosco.


Cao điểm ngày gặp mặt là thánh lễ tạ ơn mừng kính thánh quan thầy do cha quản xứ Giuse Hoàng Văn Hạnh làm chủ tế. Mở đầu thánh lễ, cha Giuse gửi lời chúc mừng đến các bạn trẻ trong ngày lễ mừng Thánh quan thầy Gioan Donbosco, trong tâm tình đó, cha cũng kêu gọi các bạn trẻ cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển giáo xứ cũng như biết nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động của người trẻ và đến với tha nhân.


Sau thánh lễ tạ ơn mừng kính thánh bổn mạng, một bạn trẻ đại diện cho giới trẻ của giáo xứ bày tỏ lòng tri ân cảm tạ đến cha quản xứ, thầy Giuse, quý thầy quý sơ quê hương cùng tất cả những ai đã cộng tác tổ chức một thánh lễ trang nghiêm sốt sắng.

BTT GP THANH HÓA

Hội Ngộ Di Dân Tại Miền Nam Lần Thứ XII

Thứ Hai, 01/05/2017, tại thánh đường giáo xứ Phú Trung – Tổng giáo phận Sài Gòn đã diễn ra ngày hội ngộ gặp mặt đồng hương giáo phận Thanh Hóa lần thứ XII.