Lượt xem: 11,577 - Ngày đăng: (09/04/2015)

Đại lễ Phục Sinh 2015 tại giáo đoàn Harrisburg

Có thể nói được rằng chưa bao giờ Giáo Đoàn Mẹ Thiên Chúa có được một Đêm Canh Thức Vọng Phục Sinh sốt sắng và tốt đẹp như năm nay. Ngay từ sáng sớm Thứ Bảy Tuần Thánh rất nhiều người từ già đến trẻ đã tập trung về hội trường Holy Trinity High School để chuẩn bị bánh mì và lễ đài cho Đêm Canh Thức. Chẳng mấy chốc, mọi sự đã sẵn sàng cho Đêm Vọng Phục Sinh. Chiều đến, mọi người từ khắp nơi đổ về hội trường rất đông đảo khiến cho hội trường mặc dù rất lớn nhưng đã đầy ắp quá sức tưởng tượng của mọi người. Nghi thức Vọng Phục Sinh được cử hành rất trang nghiêm và sốt sắng.

Vì năm nay Đức Giám Mục Giáo Phận Harrisburg cho cộng đoàn Việt Nam cử hành Đêm Canh Thức Vọng Phục Sinh sớm hơn so với các giáo xứ trong Giáo Phận nên Giáo Đoàn Mẹ Thiên Chúa đã tổ chức Đêm Diễn Nguyện Mừng Chúa Phục Sinh ngay sau Nghi Thức Vọng Phục Sinh. Chương trình Diễn Nguyện đã được chuẩn bị rất công phu với nhiều tiết mục rất hay và ý nghĩa nên mọi sự đã diễn ra một cách hết sức hoàn hảo. Ban Giới Trẻ của Giáo Đoàn Mẹ Thiên Chúa đã có một đêm “bùng nổ” trên sân khấu chẳng thua kém gì các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp. Khán giả đã rất ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự điêu luyện của các em trên sân khấu. Đêm Canh Thức và Diễn Nguyện Phục Sinh năm nay đã làm cho mọi người rất hài lòng và để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mọi người. Dưới đây là hình ảnh của Đêm Canh Thức Vọng Phục Sinh của Giáo Đoàn Mẹ Thiên Chúa Harrisburg.

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn Khoa

Hội Ngộ Di Dân Tại Miền Nam Lần Thứ XII

Thứ Hai, 01/05/2017, tại thánh đường giáo xứ Phú Trung – Tổng giáo phận Sài Gòn đã diễn ra ngày hội ngộ gặp mặt đồng hương giáo phận Thanh Hóa lần thứ XII.