Lượt xem: 6,670 - Ngày đăng: (26/12/2015)

Hình ảnh Noel tại giáo xứ Chính tòa - Tòa giám mục Thanh hóa

Để chuẩn bị cho đại lễ Noel 2015, Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh giám mục giáo phận Thanh hóa đồng thời cũng là cha xứ giáo xứ Chính Tòa đã trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn công tác trang trí tại khuôn viên Tòa giám mục Thanh hóa và giao việc trang trí khu vực nhà thờ Chính tòa cho cha Giuse Nguyễn Văn Bình, thường vụ giáo xứ Chinh tòa. BTT xin trân trọng gửi tới quý vị một số hình ảnh Noel 2015 tại trung tâm của giáo phận Thanh hóa. Kính chúc quý vi Mùa Giáng sinh an lành và Năm mới 2016 thành công!

 Công tác trang trí Noel tại Tòa giám mục do các chú ứng sinh Tiểu Chúng Viện thánh Phaolo Lê Bảo Tinh thực hiện dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đức Cha giáo phận.

 

 

 

 

 

Hình ảnh đêm văn nghệ - diễn nguyện Vọng Giáng sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rước kiệu tôn vinh Chúa Hài Đồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đòan rước Chúa Hài Đồng có sự tham gia của đông đảo bà con lương dân khu vực thành phố Thanh hóa và các vùng phụ cận.

 

 

 

BTT

 

 

 

 

 

 

Ý cầu nguyện tháng 8 / 2016
  • Ý chung

  • Cầu cho các môn thể thao, là cơ hội gặp gỡ thân tình giữa các dân tộc và mang lại nền hòa bình cho thế giới.

  • Ý truyền giáo

  • Cầu cho các Kitô hữu biết sống theo Tin Mừng, để mang lại chứng tá về niềm tin, lòng ngay chính và tình yêu thương tha nhân.

Gặp mặt di dân - Ngày của Tình Yêu

Đến hẹn lại lên, vào mỗi độ tháng năm về, khi giáo hội nô nức dâng kính Mẹ Maria những bó hoa tươi thắm, cũng là lúc con dân Thanh Hóa rạo rực chờ đón...

 

Suy niệm CN XV TNC: Ai là người thân cận của tôi?

AI LÀ NGƯỜI THÂN CẬN CỦA TÔI?   Trong đạo Do thái thời Chúa Giêsu, một người được gọi là nhà thông luật thì không thể không...