Lượt xem: 9,363 - Ngày đăng: (11/03/2016)

Ban Văn Hóa Thể Thao: Họp chuẩn bị giải “Giuse Cup”

Để chào mừng Ngày đại lễ kính thánh Giuse 19-03, quan thầy Gíao Phận, Đức Cha, Hội Dòng MTGTH, cũng như quý cha, quý thầy, quý chú ứng Sinh và phần đông giáo dân của Giao Phận. Cha Giuse Đỗ Văn Tuấn, Tân trưởng ban VHTT, cha Giuse Trịnh Văn Tam tân phó ban đã tổ chức cuộc họp chuẩn bị cho giải đấu Giuse Cup, tại TGMTH vào hồi 9h ngày 07-03-2016.


Tham dự cuộc họp có sự hiện diện của quý cha, quý thầy cùng các HLV, Đội trưởng của 8 Đội Bóng trong giáo phận với sự cố vấn của cha Phê rô Nguyễn Cao Vinh đặc trách giới trẻ giáo phận.

Cuộc họp xoay quanh những vấn đề mà mùa giải năm ngoái còn tồn đọng, cũng như có những chiến lược mới tốt hơn cho mùa giải năm nay.


Tham gia mùa giaỉ này có 8 đội bóng đến từ các giáo xứ: Chính Toà(vàng trắng) , Hữu Lê(đỏ xanh) , Sầm Sơn (đỏ), Ba Làng (xanh), Vân Lung (vàng), Phong Ý (vàng), Tam Tổng (vàng cam) và Tiểu Chủng Viện Lê Bảo Tịnh (đỏ vàng).


Vòng đấu sẽ được chia làm hai bảng A, B và sẽ thi đấu ở trên sân của giáo xứ Hữu Lễ, chủ nhà bảng B và Sầm Sơn chủ nhà bảng A. Trận bán kết và chung kết của mùa giải này sẽ diễn ra tại sân của giáo xứ Chính Toà vào chiều ngày 18-03-2016.


Với những nỗ lực hết mình của Ban Tổ Chức và sự cố gắng của các tham dự viên để đi đến những thống nhất chung cho giải đấu.  Chắc chắn mùa giải năm nay sẽ hứa hẹn những điều mới mẻ và kịch tính với những trận cầu đầy tình hiệp thông, các cầu thủ chơi đẹp và cống hiến hết mình hơn.


Giải sẽ khai mạc vào 8h30, ngày 12.3.2016 tại sân vận động giáo xứ Sầm Sơn.

BTT

Ý cầu nguyện tháng 12 / 2016
  • Ý chung

  • Cầu xin lòng thương xót Chúa. Xin cho tất cả mọi người có thể kinh nghiệm lòng thương xót Chúa, Đấng không bao giờ mệt mỏi tha thứ.

  • Ý truyền giáo

  • Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình, đặc biệt những gia đình đang đau khổ có thể tìm thấy trong sinh nhật của Đức Giêsu một niềm hy vọng.