Lượt xem: 3,855 - Ngày đăng: (16/03/2016)

Khai mạc giải đấu Giuse Cup 2016

Vào lúc 13h15, thứ 7, ngày 12-03-2016 tại sân vận động giáo xứ Hữu Lễ, xã Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hóa, đã diễn ra lễ khai mạc mùa Giai Giuse Cup 2016. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cha Giuse Nguyễn Văn Kỷ- trưởng hạt Sông Chu- chính xứ Hữu lễ, cha Giuse Đỗ Văn Tuấn- trưởng ban VHTT, quý cha, quý thầy, Ban tổ chức, HLV, Tổ trọng tài, cầu thủ của 4 đội bóng, cùng đông đảo cổ động viên đến từ khắp các giáo xứ.

 

Trong giây phút khai mạc cho mùa giải, cha trưởng hạt nhắn nhủ cầu thủ của 4 đội tuyển cùng nhau thi đấu hết mình, hãy cống hiến tất cả khả năng mà mình có. Và một điều quan trọng là hãy tạo nên tình huynh đệ, như mục đích của mùa giải “Chào mừng Quan thầy Giao Phận, xây dựng tình hiệp nhất trong Gp thân yêu”. Ngài cũng hi vọng rằng các cầu thủ sẽ không bị áp lực thắng thu chi phối và thi đấu tốt nhất cũng như chơi trong tinh thần Fairplay.

 

Tiếp sau nghi thức khai mạc là trận đấu giữa hai đội Chính Tòa và đội chủ nhà bảng B Hữu Lễ. Sau 90 phút thi đấu đầy kịch tích thì  kết quả chung cuộc 0-0. Tiếp sau là Đội Gx Phong Ý gặp Gx Tam Tổng, với những lối chơi mới mẻ hơn thì tỉ số đã nghiêng về Gx Phong Ý 3-1.

 

Trong buổi chiều cùng ngày, ở vòng loại bảng A trên sân của Gx Sầm Sơn, tuyển của giáo xứ Ba Làng gặp Tiểu Chủng Viện Lê Bảo Tịnh, với lối chơi kỹ thuật vượt trội và những pha bóng lắt léo thì tỉ số đã nghiêng về Gx Ba Làng 5-0. Trận tiếp theo là đội bóng đến từ Gx Vân Lung gặp Sầm Sơn với tỉ số 1-3.

 

Và chiều nay Chúa Nhật ngày 13-03-2016, trên sân của Gx Hữu lễ diễn ra trận đấu

giữa tuyển của HỮU LỄ gặp tuyển Gx Phong Ý tỉ số 4-1, và tuyển Chính Tòa gặp Tam Tổng 1-0.

Còn trên sân của Gx Sầm Sơn là trận của đội chủ nhà Sầm Sơn gặp TCV Lê Bảo Tịnh tỉ số là 2-0, và đội BA LÀNG gặp VÂN LUNG tỉ số 6-2

 

Tỉ số của 2 ngày thi đấu vẫn chưa nói lên được điều gì, những điều thú vị và những trận cầu kịch tính vẫn đang còn ở phía trước. Xin mời tất cả những ai có niềm yêu mến môn thể thao Vua này đón xem tiếp những trận đấu vòng loại trên sân của Gx Hữu Lễ và Gx Sầm Sơn, trong buổi sang và chiều ngày 14.


 

 
 


BTT

 

Ý cầu nguyện tháng 12 / 2016
  • Ý chung

  • Cầu xin lòng thương xót Chúa. Xin cho tất cả mọi người có thể kinh nghiệm lòng thương xót Chúa, Đấng không bao giờ mệt mỏi tha thứ.

  • Ý truyền giáo

  • Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình, đặc biệt những gia đình đang đau khổ có thể tìm thấy trong sinh nhật của Đức Giêsu một niềm hy vọng.